เกี่ยวกับฉัน

เว็บไซต์ https://acnethaionline.com/ ก่อตั้งมาประมาณ 12 ปีโดยวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเว็บไซต์ครั้งแรกคือต้องการเป็นสื่อกลางในการให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีรักษาสิว

เนื่องจากเจ้าของเว็บไซต์มีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้าและได้พยายามใช้ผลิตภัณฑ์รวมถึงหาวิธีรักษาสิวจึงนำมาถ่ายทอดเขียนลงในบล็อกให้ทุกคนได้อ่านกัน

จากเดิมเมื่อปี 2555 เว็บของเราเคยติดอันดับบน Google อันดับ 1 ด้วย keyword คำว่า “สิว” แต่เนื่องด้วยผู้จัดทำไม่ได้ทำ seo และปล่อยเว็บทิ้งไว้จึงทำให้อันดับหายไปอีกทั้งในปัจจุบันมีการแข่งขัน keyword คำนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้เว็บของเราไม่ติดอันดับบน Google

และในปี 2563 เดือนพฤศจิกายน ทางเราได้มีการจัดทำเว็บไซต์ในรูปแบบใหม่ คือเป็นเว็บในลักษณะรีวิวผลิตภัณฑ์ในการรักษาสิวรวมทั้งรักษารอยสิวให้ผู้ใช้งานได้มาร่วมรีวิวและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเพื่อที่จะได้เป็นข้อมูลให้คนอื่นๆได้เข้ามาอ่านและเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์หรือสินค้านั้นๆ โดยวัตถุประสงค์หลักๆที่จะทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาคือ
1.ให้ความรู้เกี่ยวกับการรักษาสิว
2.รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิว
3.รีวิวผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคนเป็นสิว
4.เป็นสังคมออนไลน์สำหรับคนเป็นสิว
5.เป็นข้อมูลในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รักษาสิว
6.สำคัญ!! เราอยากให้ทุกคนหายเป็นสิว

นอกจากเว็บไซต์นี้แล้วเพื่อนๆที่เข้ามาชมเว็บไซต์ยังสามารถติดตามเราได้ที่ Fanpage และกลุ่ม Facebook คนเป็นสิวได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

เราหวังว่าเว็บไซต์นี้จะช่วยให้ทุกคนหายจากการเป็นสิวและมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกคน