กำจัดสิวเสี้ยน

LANBENA BLACKHEAD REMOVER

รายละเอียดสินค้า [LanBeNa] BLACKHEAD REMOVER + แผ่นมาส์กสิวเสี้ยน 60 แผ่น ทำความ

สะอาดอย่างล้ำลึกขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ : 30 กรัม + กระดาษ 60 ชิ้น
ส่วนผสม →

นายสิวออนไลน์

4 กรกฎาคม 2021

กันแดดสำหรับคนเป็นสิว

Plantnery Tea Tree Sunscreen Acne Oil Control SPF 50 PA+++ 30 g

Plantnery™ Tea Tree Sunscreen Acne Oil Control SPF 50 PA+++ 30 ml
กันแดดอีกตัวหนึ่งที่เครมว่าคนเป็นสิวสามารถใช้ได้เพราะมีส่วนผสมจากทีทรีออยช่วยลดปัญหาการอักเสบจากสิวแถมมีส่วนผสมของกันแดดที่ช่วยปกป้องกันแดดถึง 50 เท่าใครที่กำลังมองหากันแดดสำหรับคนเป็นสิวอยู่ลองใช้ตัวนี้ดู
แพลนท์เนอรี่ กันแดด ที ทรี สูตร →

นายสิวออนไลน์

21 มิถุนายน 2021

เซรั่มรักษาสิว

Plantnery™ Tea Tree Intense Serum

Plantnery™ Tea Tree Intense Serum
เซรั่มที่ช่วยลดปัญหาผิว รูขุมขนกว้างและการอักเสบจากสิว โดยส่วนผสมสำคัญก็คือกรดซาลิไซลิกแอซิดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ลดการอุดตันของรูขุมขนและทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นรวมทั้งช่วยลดขนาดของรูขุมขนให้เล็กลงมีขนาดที่พอเหมาะทำให้แต่งเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้น ถือเป็นเซรั่มที่คุณภาพโอเคราคาไม่แพงตัวหนึ่ง→

นายสิวออนไลน์

21 มิถุนายน 2021

ครีมแต้มสิว

QUARXERY ครีมแต้มสิว

กำจัดสีว สิวอุดตัน สิวผด ไม่มีหัว หลุมสิว ซ่อมแซมรอยสิว ลอกสิวเสี้ยน กำจัดสิว ทำความสะอาดองล้ำลึก ผิวเรียบเนียน ผิวใสบริ๊งค์! Acne cream ครีมทาสิวได้รับการพิสูจน์แล้ว เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวน้อยและผิวเป็นสิวระดับปานกลาง ซ่อมแซมผิวหนัง ช่วยรักษาการติดเชื้อและลดการอักเสบของสิว รักษาสิวให้หายไวๆ ปรับสภาพแวดล้อมของผิวหนัง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย →

นายสิวออนไลน์

13 มิถุนายน 2021

เซรั่มรักษาสิว

The Ordinary AHA 30%+ BHA 2%

The Ordinary AHA 30%+ BHA 2%
เซรั่มสีแดงยอดฮิตสำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่ต้องการป้องกันและกำจัดสิวเสี้ยนโดยมีหลักการคือช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหลุดลอกออกไปด้วยส่วนผสมของกรดผลไม้ทั้ง 2 ชนิดทำให้การผลัดเซลล์ผิวได้ประสิทธิภาพมากกว่าเดิม สำหรับการใช้งานก็ทาไปบนที่ผิวหน้าแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกทำเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แต่ในระหว่างที่ใช้งานตัวนี้ก็อาจจะทำให้เกิดอาการแสบร้อนที่ผิวหลังจากใช้แล้วควรทา moisturizer หรือครีมบำรุงที่ใช้อยู่เพื่อลดการระคายเคือง โดยผลรวมแล้วถือเป็นเซรั่มสีแดงที่มีประโยชน์และช่วยเรื่องสิวได้อย่างจริงๆ
แต่สำหรับใครบางคนที่แพ้ส่วนผสมของกรดผลไม้อาจจะใช้งานตัวนี้ไม่ได้ยังไงลองทดสอบที่ผิวตัวเองก่อน→

นายสิวออนไลน์

12 มิถุนายน 2021

อาหารเสริมลดสิว

SEOULPURE Zinc Plus ACNE

SEOULPURE Zinc Plus ACNE
อาหารเสริมรักษาสิวที่ทำให้สิวหายจริงๆ เป็นอาหารเสริมตัวแรกที่ผมกล้าบอกว่ามันช่วยลดความมันบนผิวหน้าและช่วยทำให้สิวดีขึ้นและหายไปอย่างเกลี้ยงเกลาไม่ได้อวยนะแต่มันดีขึ้นจริงๆแถมราคาถูกมาก ในบรรจุ 60 เม็ดราคาไม่ถึง 300 บาทซึ่งทานเพียงวันละ 1 เม็ด ขอบอกเลยว่าเยี่ยมสุดๆ ใครที่ลองอาหารเสริมรักษาสิวมาหลายยี่ห้อแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเราขอแนะนำอาหารเสริมรักษาสิวยี่ห้อนี้ไปลองทานดูแล้วคุณจะรู้ว่าอาหารเสริมที่ช่วยรักษาสิวและช่วยลดสิวจริงๆมีอยู่นะ→

นายสิวออนไลน์

8 มิถุนายน 2021

ครีมบำรุง Moisturizer

KIEHL’S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

ปัญหาของคนเป็นสิวอีกปัญหาหนึ่งคือการหาครีมบำรุงหรือ moisturizer ที่ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มเติมขึ้นเพราะส่วนใหญ่ moisturizer ที่ให้ความชุ่มชื้นจะมีส่วนผสมของน้ำมันทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนเกิดขึ้นอีกทำให้เกิดเป็นปัญหาสิวซ้ำซากรักษาสิวไม่หายสักทีซึ่งก็เป็นที่น่าปวดหัวของคนที่เป็นสิวในการหาครีมบำรุง→

นายสิวออนไลน์

7 มิถุนายน 2021

สิวที่หลัง/หน้าอก

Mistine BODY Acne Double Action Clarifying Spray

Mistine BODY Acne Double Action Clarifying Spray 50ml. มิสทิน สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง ป้องกันการเกิดสิวที่หลัง
ปัญหาสิวที่แผ่นหลังถือเป็นปัญหาสำคัญของคนไทยหรือใครหลายคนเพราะสิวที่แผ่นหลังเกิดจากการอุดตันของรูขุมขนและเกิดเชื้อแบคทีเรียขึ้นบางคนเป็นสิวอุดตันบางคนเป็นสิวอักเสบขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพแวดล้อมโดยการรักษาสิวที่หลังนั้นก็มีมากมายหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้สบู่รักษาสิวหรือครีมรักษาสิวที่ทาบนใบหน้านี้แหละไปทาบนที่หลังจากปัญหาที่พบคือเราไม่สามารถทาสบู่หรือทาครีมได้ทั่วทั้งหลังเพราะมือเราเริ่มไม่ถึงดังนั้นอีกทางเลือกหนึ่งก็คือการใช้สเปรย์รักษาสิว

คุณสมบัติ
สเปรย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก มิสทีน บอดี้ แอคเน่ ดับเบิ้ล →

นายสิวออนไลน์

5 มิถุนายน 2021
1 2 11