ล้างหน้าสิว

Peurri clear all Acne cleanser เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว

PEURRI All Acne Clear Cleanser
เจลล้างหน้าเพียวรี สำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวมัน เป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน สลายไขมันที่อุดตันในรูขุมขน ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยส่วนประกอบที่มี Salicylic Acid และ Acne Buster ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด →

นายสิวออนไลน์

18 มกราคม 2021

ล้างหน้าสิว

Panoxyl Acne Foaming Wash โฟมล้างหน้าลดสิว

หากคุณเป็นสิวคุณจะรู้ดีถึงความวุ่นวายที่ต้องทายาสิวก่อนล้างหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที คุณเบื่อใช่ไหมที่จะต้องมารอและเสียเวลาแบบนี้วันนี้มีโฟมล้างหน้าจาก Panoxyl Acne Foaming Wash
ที่มีส่วนประกอบของ 10% benzoyl peroxide ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีโดยเอามารวมไว้ในโฟมล้างหน้าซึ่งทำให้ประหยัดขั้นตอนและประหยัดเวลาเพียงล้างหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีแล้วค่อยล้างออกผิวคุณก็จะค่อยๆหายและดีขึ้น→

นายสิวออนไลน์

31 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

สครับผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิวอุดตันและสิวอักเสบซึ่งตัวนี้อ่อนโยนไม่บาดผิวไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดรอยแผลและเกิดการอักเสบ
สครับจากพืชธรรมชาติ 100 % อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ ที่กระจ่างใสด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, →

นายสิวออนไลน์

22 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

เจลล้างหน้า ไรฟา 15 Rifa 15 Facial Cleansing Gel

เจลล้างหน้า ไรฟา 15 Rifa 15 Facial Cleansing Gel
เจลล้างหน้าใสบริสุทธิ์ ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน มีค่า pH 6.5-7 เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวที่เป็นสิว มี Sodium PCA และ →

นายสิวออนไลน์

12 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

FYNE Gentle Facial Cleansing Gel

ปราศจาก: สาร SLS SLES สารซัลเฟต สารสบู่ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ แอลฯ น้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออย
• ใช้สารทำความสะอาดที่ปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว
• pH 5.5 ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว
• ทำความสะอาดผิว →

นายสิวออนไลน์

12 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

Thayers Witch Hazel Toner

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera และ Alcohol-Free Tonersเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่มีโอกาสเกิดสิวได้ง่าย

THAYERS® Witch Hazel พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว →

นายสิวออนไลน์

12 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

เจลล้างหน้าลดสิว OXE CURE FACIAL LIQUID CLEANSER

Oxe Cure Facial Liquid Cleanser เจลล้างหน้า อ๊อกซี่เคียว เฟเชียล ลิควิด คลีนเซอร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผู้ที่มีผิวผสม ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

Oxe’Cure Facial Liquid Cleanser นั้นก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ลดความมันส่วนเกิน ที่มี ** →

นายสิวออนไลน์

11 ธันวาคม 2020

ล้างหน้าสิว

Cremo Face Wash เจลล้างหน้าป้องกันและรักษาสิว

cremo wash สบู่ล้างหน้า รักษาสิวผิวแพ้ง่าย มีผดผื่น ผลิตภัณฑ์จากอเมริกา วางจำหน่ายในคลินิกความงาม เพื่อลดอาหารแพ้ สิว หรือผดผื่น สิวสเตียรอยด์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ทำให้แห้งตึง
– Cremo Face Wash ช่วยทำความสะอาดผิว และช่วยลดการอักเสบ
ช่วยให้ความชุ่มชื้น →

นายสิวออนไลน์

10 ธันวาคม 2020
1 2