อาหารเสริมลดสิว

SEOULPURE Zinc Plus ACNE

SEOULPURE Zinc Plus ACNE
อาหารเสริมรักษาสิวที่ทำให้สิวหายจริงๆ เป็นอาหารเสริมตัวแรกที่ผมกล้าบอกว่ามันช่วยลดความมันบนผิวหน้าและช่วยทำให้สิวดีขึ้นและหายไปอย่างเกลี้ยงเกลาไม่ได้อวยนะแต่มันดีขึ้นจริงๆแถมราคาถูกมาก ในบรรจุ 60 เม็ดราคาไม่ถึง 300 บาทซึ่งทานเพียงวันละ 1 เม็ด ขอบอกเลยว่าเยี่ยมสุดๆ ใครที่ลองอาหารเสริมรักษาสิวมาหลายยี่ห้อแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเราขอแนะนำอาหารเสริมรักษาสิวยี่ห้อนี้ไปลองทานดูแล้วคุณจะรู้ว่าอาหารเสริมที่ช่วยรักษาสิวและช่วยลดสิวจริงๆมีอยู่นะ→

นายสิวออนไลน์

8 มิถุนายน 2021

อาหารเสริมลดสิว

Vistra zinc รักษาสิว วิสทร้า ซิงก์

สังกะสี จาก ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต เทียบเท่าสังกะสี 15 mg สังกะสีพบได้ในเกือบจะทุกเซลล์ของร่างกาย และยังเป็นองค์ประกอบของเอ็นไซม์มากกว่า 200 ชนิด สังกะสีมีความสำคัญต่อสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยคงรักษาการรับรู้รสและกลิ่น และยังช่วยให้พัฒนาการในวัยเด็ก วัยหนุ่มสาว และการตั้งครรภ์เป็นไปตามปกติ ป้องกันผมร่วง และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง →

นายสิวออนไลน์

12 มีนาคม 2021

อาหารเสริมลดสิว

Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc 30 Cap
วิสทร้า โกตูโคลา เอ็กแทรค พลัส ซิงค์ 30เม็ด

หยุดปัญหาสิว หยุดปัญหาผิวสมานตัวช้าลดเชื้อแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดใบบัวบกและซิงค์Gotu Kola ใบบัวบก ดูแลสายตา →

นายสิวออนไลน์

10 ธันวาคม 2020

อาหารเสริมลดสิว

Mega We Care ACNACARE 30แคปซูล รักษาสิว

Mega We Care ACNACARE 30แคปซูล รักษาสิว

คุณสมบัติ
ป้องกันและลดสาเหตุของการเกิดสิว เพื่อหน้าเนียนใสไร้สิว ปกป้องผิวจากรอยแผลเป็น ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายผสมวิตามิน ซี อี โครเมียม และสังกะสี
APC Complexเพื่อแก้ปัญหาสิวจากภายในสิวจะเริ่มพบตั้งแต่เด็ก แต่ส่วนใหญ่มักพบมากในช่วงวัยรุ่นที่กำลังเข้าสู้วัยหนุ่มสาวซึ่งเกี่ยว เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชายในร่างกายได้แก่ →

นายสิวออนไลน์

9 ธันวาคม 2020