สิวที่หลัง/หน้าอก

Mistine BODY Acne Double Action Clarifying Spray

Mistine BODY Acne Double Action Clarifying Spray 50ml. มิสทิน สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง ป้องกันการเกิดสิวที่หลัง
ปัญหาสิวที่แผ่นหลังถือเป็นปัญหาสำคัญของคนไทยหรือใครหลายคนเพราะสิวที่แผ่นหลังเกิดจากการอุดตันของรูขุมขนและเกิดเชื้อแบคทีเรียขึ้นบางคนเป็นสิวอุดตันบางคนเป็นสิวอักเสบขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพแวดล้อมโดยการรักษาสิวที่หลังนั้นก็มีมากมายหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้สบู่รักษาสิวหรือครีมรักษาสิวที่ทาบนใบหน้านี้แหละไปทาบนที่หลังจากปัญหาที่พบคือเราไม่สามารถทาสบู่หรือทาครีมได้ทั่วทั้งหลังเพราะมือเราเริ่มไม่ถึงดังนั้นอีกทางเลือกหนึ่งก็คือการใช้สเปรย์รักษาสิว

คุณสมบัติ
สเปรย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก มิสทีน บอดี้ แอคเน่ ดับเบิ้ล →

นายสิวออนไลน์

5 มิถุนายน 2021

สิวที่หลัง/หน้าอก

Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวที่หลังและหน้าอกต้องบอกเลยว่าราคาถูกมากๆเป็นสเปรย์ที่ใช้ฉีดสิวเพื่อรักษาสิวที่หลังและหน้าอกด้วยหลักการของกรดผลไม้คือมีส่วนประกอบของ AHA และ bha ที่จะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ที่สดใสและลดการอุดตันของรูขุมขนลดการอุดตันของขนคุด ทำให้สิวที่เกิดขึ้นค่อยๆหายไปโดยทางแบรนด์เคลมว่าสามารถรักษาสิวภายใน 7 วัน

Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray แพลนท์เนอรี่ ที ทรี บอดี้ แอคเน่ สเปรย์

นายสิวออนไลน์

11 มกราคม 2021

สิวที่หลัง/หน้าอก

Oxe Cure Sulfur Soap สบู่ซัลเฟอร์

Oxe Cure Sulfur Soap สบู่ซัลเฟอร์ สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายที่เป็นสิว
ที่มีส่วนประกอบของซัลเฟอร์ ไตรโคลซาน สารสกัดจากเปลือกมังคุด มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ลดการสะสมของแบคทีเรีย ความมันส่วนเกิน พร้อมลดกลิ่นกาย ลดจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใส

• เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ ลดสิวผิวหน้ามัน →

นายสิวออนไลน์

12 ธันวาคม 2020

สิวที่หลัง/หน้าอก

OXE CURE BODY WASH ป้องกันสิวที่หลัง และหน้าอก

ช่วยทำความสะอาดผิวโดยยังรักษาสภาวะสมดุลตามธรรมชาติ พร้อมป้องกันและลดการระคายเคือง ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแห้งมาก บอบบางแพ้ง่ายรักษาสมดุลผิว ด้วย pH 5.5 ช่วยทำความสะอาดผิวโดยที่ชั้นไขมันตามธรรมชาติไม่ถูกทำลาย จึงไม่ทำให้ต่อมไขมันเร่งผลิตไขมันอย่างผิดปกติ ดังนั้นผิวจึงมีสภาวะสมดุลตามธรรมชาติ อุดมด้วย Anti-bacterial agent หลายชนิด เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของสิวและกลิ่นตัว

Oxecure Body Washเจลอาบน้ำที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก

นายสิวออนไลน์

12 ธันวาคม 2020

สิวที่หลัง/หน้าอก

Bio-Piel Petit Ato 200 ml. รักษาสิวที่หลัง&ก้น

Bio-Piel Petit Ato 200 ml. ผลิตภัณฑ์โลชั่นทาสิวหลัง ก้น และหน้าอก
ลดการอักเสบของสิว บริเวณหลัง ก้น และหน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว ลดเลือนรอยแดงจากสิว ให้ความชุ่มชื่นสูง และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวในเวลาเดียวกัน ลดเลือนจุดด่างดำ →

นายสิวออนไลน์

9 ธันวาคม 2020

สิวที่หลัง/หน้าอก

Acne-EX Body Mist by h.a.b+ 120ml

ACNE-EX Body spray สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง ยอดขายอันดับ1 ใช้รักษาสิวที่ผิวกาย ทั้งแผ่นหลัง หน้าอก บั้นท้าย แขน ขา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และ Zinc , Salicylic Acid ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้สิวอักเสบแห้ง และยุบภายใน →

นายสิวออนไลน์

21 พฤศจิกายน 2020