ครีมลดรอยสิว

Melano CC เซรั่มหน้าใส วิตามินซี ลดรอยสิว

Melano CC เซรั่มหน้าใส วิตามินซี ลดรอยสิว

Melano CC 20ml ราคาดีแม่ค้าหิ้วเอง ราคานี้แม่ค้าซื้อเองกับมือ ไม่มีคำว่าปลอมนะคะ เพราะหน้าแม่ค้าก็ใช้อยู่คะ ครีมแต้มรอยดำจากสิวและจุดด่างดำบนใบหน้าค่ะ อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และวิตามินอีเข้มข้นช่วยบำรุงและลบเลือนรอยดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ครีมวิตามินซี บริสุทธิ์และอนุพันธ์วิตามินอี ลบรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำ บนใบหน้า จากญี่ปุ่น การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพของ →

นายสิวออนไลน์

17 เมษายน 2021

ครีมลดรอยสิว

Clinique : Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

เซรั่มใหม่ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำลดเลือนรอยสิวเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและเพิ่มความสม่ำเสมอของเม็ดสีผิวโดยสูตรใหม่นี้ทาง Clinique เครมว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีของ Clinique เลยทีเดียว

Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter เซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ เข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพEven Better →

นายสิวออนไลน์

22 ธันวาคม 2020

ครีมลดรอยสิว

KIEHL’s Clearly Corrective DARK SPOT Solution

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution
เซรั่มปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
เซรั่มปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ โดย 55% →

นายสิวออนไลน์

11 ธันวาคม 2020

ครีมลดรอยสิว

BK acne expert bright ครีมลดรอยสิว

BK ACNE EXPERT BRIGHT จาก BK ACNE เอสเซ้นส์ครีม ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปัญหารอยสิวต่างๆให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสุดยอดสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ผสานคุณค่าใบบัวบกช่วยยับยั้งสิว เผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
✔ ช่วยลดฝ้า กระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสภายใน 3 →

นายสิวออนไลน์

11 ธันวาคม 2020

ครีมลดรอยสิว

ClindaX Natural Sca Gel 25g

ClindaX Natural Sca Gel 25g รอยดำอันเกิดจากสิวจัดการด้วย เจลแต้มสิวเพื่อลดรอยดำ และแผลเป็นจากสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับความสมดุล ฟื้นฟูเซลล์ผิว เผยให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
เจลใส ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมลดรอยดำ และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และเสริมสร้างฟื้นฟูเซลล์ให้กลับสู่สภาวะปกติ

• ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส→

นายสิวออนไลน์

9 ธันวาคม 2020

ครีมลดรอยสิว

Puricas Dragon’s Blood Scar gel ลดรอยสิว

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เป็นเจลรักษาแผลเป็นที่มีส่วนประกอบหลัก คือ สารสกัดดราก้อนบลัด ซึ่งมีสรรพคุณมากมาย “เชื่อมบำรุงผิว สมานแผล และลดรอยแผลเป็น”

เจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัดของ Puricas ช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล โดยใช้หลักการทำงานร่วมกันของสารสกัดดราก้อนบลัดและสารสกัดหัวหอม เพื่อลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ อีกทั้ง เจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัดของ Puricas →

นายสิวออนไลน์

9 ธันวาคม 2020

ครีมลดรอยสิว

เซรั่มลดสิว Acnoc All Hybrid Essence 30ml

Acnoc All Hybrid Essence 10ml. เอสเซนส์ แอคนอค ออล ไฮบริด
หนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาผิว ทั้งลดเลือนริ้วรอยกระชับรูขุมขน ยับยั้งการเกิดสิว ดูแลผิวแพ้ง่าย ให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ฝ้า กระ ดูจางลง พร้อมยับยั้งการเกิดฝ้าใหม่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในขวดเดียว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด →

นายสิวออนไลน์

8 ธันวาคม 2020

ครีมรักษาสิว

Oxe Cure Acne Defense Prebio Serum 20ml

Oxe’cure Acne Defense Prebio Serum เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบขวดแก้ว Ampoule เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมสรรพคุณที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวโดยตรง :
✔️ลดรอยสิวอย่างรวดเร็วใน 1 สัปดาห์หลังใช้
✔️ ป้องกันการเกิดซํ้าของสิว
✔️ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า
✔️ บํารุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง→

นายสิวออนไลน์

8 ธันวาคม 2020