Audition Skincare BHA 2% Anti acne

ให้คะแนน7 Votes
3.2
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

กรุณาศึกษาลักษณะและวิธีการทำงานของสารสกัด AHA , BHA ที่มีคุณสมบัติการผลัดเซลล์ผิวได้ก่อนใช้ หากมีผิวที่บอบบางมากหรือแห้งมาก ไม่แนะนำให้ใช้สารสกัดดังกล่าวที่เข้มข้นติดต่อกัน หรือใช้ AHA และ BHA พร้อมๆกันเพื่อหวังผลให้มีผิวหน้าที่กระจ่างใส เพราะจะได้ผิวที่เสียสมดุล ไวต่อแสง แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย แห้ง ลอก แสบ ไวต่อสารสกัดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ ควรแยกใช้สลับเช้าหรือเย็น หรือเลือกเพียงตัวใดตัวนึง อาการคันยุบยิบ ของสารสกัดดังกล่าวนี้เป็นอาการปกติของสารสกัด เมื่อเป็นสารสกัดที่มีค่าpH ที่ต่ำ ย่อมมีอาการยุบยิบได้เป็นปกติ ไม่ใช่อาการแพ้ อาการดังกล่าวจะพบได้ในผิวบางท่าน ผิวที่แข็งแรงสมดุลอาจจะไม่พบอาการดังกล่าว และเมื่อใช้ไปแล้วซักพักผิวจะเริ่มปรับค่า pH มาเป็นปกติเหมือนเดิม ไม่ใช่สารอันตราย / การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดสิวหลากหลายชนิดในเวลาเดียวกันอาจจะทำให้ผิวแห้ง เสีย ระคายเคืองได้ง่าย กรุณาเลือกใช้เพียงตัวใดตัวนึง เพราะแต่ละสูตรย่อมมีสารสกัดที่ค่อนข้างสูงเพื่อทำงานที่พอดีอยู่แล้วในสูตรนั้นๆ

กรุณาศึกษาหลักการ การทำงานของสกินแครทุกชนิดก่อนสั่งซื้อ สารสกัดต้องใช้เวลาในการทำงาน และเห็นผล สกินแครและสารสกัดทุกชนิดมีกลไกลต่างกัน ค่าpH ต่างกัน การทำงานต่างกัน ควรศึกษาวิธีใช้ การใช้ ระยะเวลาเห็นผล ไม่มีสกินแครใดเห็นผลทันทีที่ใช้ สกินแครไม่ใช่เมคอัพ สำหรับไวท์เทนนิ่งผิวขาว ไม่สามารถขาวได้ภายใน7-10วัน กระบวนการลด/ยับยั้ง/แตกตัวของเม็ดสีผิวต้องใช้เวลา ทาอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำ และหลีกเลี่ยงแสงแดด ปัจจัยการดูแลและใช้ชีวิตในช่วงนั้น รวมถึงสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่มีผลตอบสนองกับสารสกัดต่างกัน และจะต้องทาเพื่อป้องกันการเกิดเม็ดสีใหม่ หรือริ้วรอยใหม่ๆบนใบหน้า มลภาวะต่างๆที่เราต้องเจอรวมถึงแสงแดดและแสงจากโทรศัพท์ด้วย ปัจจัยต่างๆและวิธีใช้มีผลกับสกินแครทั้งหมด กรุณาทำความเข้าใจและวิธีการใช้ก่อนตัดสินใจ

รายละเอียดสินค้า
BHA 2% ดูแลสิวหลายหลากชนิด ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางหากใช้ในปริมาณที่กำหนด
Zinc PCA 1% ลดการเกิดสิว ลดอาการอักเสบของสิว สมานแผลจากสิว ควบคุมความมันเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
Vitamin B5 1% กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวในตัวเดียว ลดอาการแพ้คัน ลดรอยแดง

เป็นปกติสำหรับ BHA (Salicylic acid) เมื่อใช้แล้วอาจะเกิดอาการยุบยิบบริเวณสิวได้ ซึ่งไม่เป็นอันตราย
สามารถใช้กับ
✅ใบหน้า ✅สิวที่แขน ✅หน้าอก ✅หลัง ได้ทุกส่วน

โดยภาพรวมแล้ว
เท่าที่เคยใช้เองถือเป็นสินค้าที่คุ้มค่าคุ้มราคา bha 2% ช่วยลดสิวอุดตันแต่ต้องใช้ระยะเวลานานหน่อยในส่วนของ Packaging มีการปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นจากเดิมเป็นหัวปั๊มมีปัญหาเรื่องปั๊มไม่ออกตอนนี้เป็นหัว Drop ก็สามารถใช้งานได้ง่ายส่วนประสิทธิภาพในการรักษาสิวขึ้นอยู่กับบุคคลสิวอุดตันอาจใช้เวลา 3-6 เดือน
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน7 Votes
สรุปจุดเด่น
ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม
ราคาประหยัด
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
หาซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น
3.2
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score