Cetaphil Moisturizing Cream

ให้คะแนน1 Vote
3.9
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนรวมถึงไม่มีสีไม่มีกลิ่นช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากสาเหตุที่ผิวขาดความชุ่มชื้นหรือเกิดการระคายเคืองผิวแห้งจากการทำเลเซอร์หรือผลข้างเคียงจากยารักษาสิวต่างๆ

Product Detail
Cetaphil Moisturizing Cream contains a superior system of extra-strength emollients and humectants clinically proven to bind water to the skin and prevent moisture loss. The result is long-lasting relief for even severely dry skin. The non-greasy formula is excellent for hands, feet, elbows, knees, and any other areas that require intensive moisturization.
• Intense and lasting moisture to replenish sensitive, dry skin — great for eczema and very dry skin
• Clinically proven to provide immediate, long-lasting hydration that soothes dry, itchy skin
• Unique formula attracts water to the skin and helps prevent moisture loss
• Quick absorbing, rich, non-greasy
• Fragrance-free, mild, non-irritating

  • เติมความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน
  • เนื้อครีมนุ่มเนียน
  • ซึมสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ซึ่งก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิว
  • ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลดปัญหาสิวได้ดี
  • สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ที่อ่อนแอ ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวที่มีผื่นแพ้ และผิวหนังอักเสบ

เนื้อครีมรู้สึกได้ถึงความมีคุณภาพที่หนักแน่น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมหรือกลิ่นสังเคราะห์เจือปน ทาก่อนนอนได้ผลดีสุด ตื่นมารู้สึกเบาหน้าแต่ก็มาพร้อมกับความมันนะคะ คนที่หน้ามันไม่ควรโบกหนาค่ะ ทาบางๆก็ได้ผลแล้วค่ะ เรื่องความกระจ่างใสไม่เห็นนะคะ แต่รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ตัวนี้โดยส่วนตวล้วจะทาเฉพาะตอนนอนค่ะ ทาระหว่างวันไม่ไหวค่ะ หนักและมันเกิน ประทับใจค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ส่วนตัวเป็นคนผิวผสมค่ะ ทีโซนมันแต่ช่วงแก้มจะแห้ง ผิวขาดน้ำ ลองใช้ตัวนี้ครั้งแรกที่ชอบเลยคือเนื้อสัมผัส เนื้อครีมแน่นมาก นุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้ปริมาณแค่นิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้ว ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้นนะคะ แต่ต้องทาบางๆเพราะมีบางส่วนที่มัน กลัวอุดตันเอา แต่งหน้าติดมากขึ้น ปกติใช้แค่ตอนกลางคืนเพราะกลางวันสู้แดดเมืองไทยไม่ไหวจริงๆ มันจะเยิ้มเอาได้55555 รวมๆคือดีค่ะ กระปุกใหญ่ใช้คุ้ม ได้ทั้งหน้าทั้งตัว ทาเป็น body cream ก็ได้นะ ผิวลื่นจริง

รีวิวจากผู้ใช้จริง
ครีมบำรุงสำหรับคนเป็นสิว Cetaphil Moisturizing Cream
โดยภาพรวมแล้ว
ลองซื้อใช้ หลังจากที่ได้ใช้แบบโลชั่น ผลที่ได้น่าประทับใจ คือ ผิวเรียบขึ้น อาการคันจากผิวแห้ง ดีขึ้น ลดปัญหาผิวแห้งได้มาก ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่เหนี่ยวเหนอะหน่ะ ลดริ้วรอย สีผิวสม่ำเสมอ รอยแผลด่างดำดูจางลง คือ ผิวดีขึ้นจริงๆ ค่ะ จนสามีทัก ^^ ว่าผิวดีขึ้น คุณสาบอกว่า ผิวนุ่มและเนียนดีจัง (อันนี้ผลพลอยได้ที่เพิ่มขึ้นค่ะ) ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ค่ะ เพราะดิฉันก็เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก เอามาทาหน้าก่อนนอน ก็ดีนะคะ ตื่นมาหน้าจะนุ่มๆ และไม่อุดตัน แต่กลางวัน ห้ามเลยคะ ไม่เหมาะอย่างยิ่ง ยิ่งคนผิวมันด้วยยิ่งไม่เหมาะค่ะ เพราะระหว่างวัน เราจะเจอฝุ่น ควัน และอากาศที่ร้อน ครีมเค้าจะเคลือบผิวแล้วมาเจอสภาพอากาศแบบนั้น จะทำให้สิวขึ้นได้ค่ะ แต่นำมาทาผิวกายได้ตามปกตินะคะ
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน1 Vote
สรุปจุดเด่น
ไม่มีสี ไม่มีสารกันเสีย
เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
รักษาอาการแพ้ผื่นคัน
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
เนื้อครีมหนักหน้า
3.9
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score