Clinique : Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

รีวิวสินค้าชิ้นนี้0 รีวิว
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

เซรั่มใหม่ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำลดเลือนรอยสิวเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและเพิ่มความสม่ำเสมอของเม็ดสีผิวโดยสูตรใหม่นี้ทาง Clinique เครมว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีของ Clinique เลยทีเดียว

Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter เซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ เข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพEven Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL-302 Equalizer Technology ที่เข้ารับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน โดยมี 2 ส่วนประกอบสำคัญได้แก่

1.CL-302 Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้รอยสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ ด้วยส่วนประกอบของ UP302 ที่มีโมเลกุลความกระจ่างใสเข้มข้นขึ้นจากสูตรเดิม, กลูโคซามีน (Glucosamine) ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่เพื่อความกระจ่างใสยิ่งขึ้น, แอสคอร์บิล กลูโคไซด์ (Ascorbyl Glucoside) ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำ, สารสกัดยีสต์ (Yeast Extract) ช่วยให้จุดด่างดำที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กและจางลง และกรดซาลิซีลิค (Salicylic Acid) ที่เสริมการผลัดผิวชั้นนอกเพื่อสีผิวแลดูสม่ำเสมอ

2.Interrupter Complex ช่วยรับมือจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์อันทรงคุณค่าอย่าง Gyokuro Extract สารสกัดชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงสารสกัดรากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Root Extract) และสารสกัดจากรำข้าว (Rice Bran Extract) ที่ล้วนอุดมด้วยสารแอนตี้ อ๊อกซิแดนซ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการทำร้ายผิว, ไดโพแทสเซียม ไกลซิริเซท (Dipotassium Glycyrrhizate) ดูแลผิวจากมลภาวะภายนอก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารสกัดจากผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลี ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว

– Dimethoxytolyl Propylresorcinol หรือ Nivitol™ (UP-302) ซึ่งเป็นสารที่ได้มาจากต้น Dianella ensifolia โดยข้อมูลที่ตีพิมพ์ระบุว่าส่วนผสมนี้ลดการสร้างเมลานินที่ก่อความหมองคล้ำและจุดด่างดำด้วยสองกลไก หนึ่งคือการต้านการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ด้วยคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และสองคือการเร่งการเสื่อมสลายของเอนไซม์ Tyrosinase โดยส่วนผสมตัวนี้มีประสิทธิภาพสูงกว่า Kojic Acid ถึง 20 เท่า

– Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซีเสถียรที่คุ้นหน้าคุ้นตา เป็นส่วนผสมต้านอนุมูลอิสระ และใช้เป็นไวท์เทนนิ่งกันมาอย่างยาวนาน

– Yeast Extract เป็นส่วนผสมที่ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยทำให้กลุ่มก้อนของเมลานินแตกกระจายเล็กลง แต่เรายังไม่เห็นข้อมูลอื่น ๆ ในส่วนนี้ แต่การศึกษาล่าสุดพบว่าสารสกัดจากยีสต์มีคุณสมบัติในการต้านการผลิตเมลานินได้

– Acetyl Glucosamine เป็นสารกลุ่มน้ำตาลที่ทางเครือ ELC จดสิทธิบัตรว่ามีคุณสมบัติในการเสริมการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติและเสริมเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิวและมีการตีพิมพ์การศึกษาเอาไว้ด้วย

– Salicylic Acid หรือ BHA นั้นเป็นส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวมาตรฐาน จากข้อมูลของเอกสารในการจดสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ CATEZOMES SA-2O ซึ่งเป็น Encapsulated Salicylic Acid ซึ่งทำให้การผลัดเซลล์มีความอ่อนโยนขึ้น และยังทลายข้อจำกัดเรื่องค่า pH ในการทำสูตรอีกด้วย

Ingredients : Water\Aqua\Eau, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Polysilicone-11, Isododecane, Butylene Glycol, Ascorbyl Glucoside, PEG-10 Dimethicone, PEG-6, Morus Bombycis (Mulberry) Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Hordeum Vulgare (Barley) Extract\Extrait D’Orge, Salicylic Acid, Triticum Vulgare (Wheat) Germ Extract, Cholesterol, Oryza Sativa (Rice) Bran Extract, Squalane, Acetyl Glucosamine, Sodium Hyaluronate, Caffeine, Isohexadecane, Betula Alba (Birch) Bark Extract, Trametes Versicolor Extract, Sodium RNA, Glycyrrhetinic Acid, Dimethoxytolyl Propylresorcinol, Di-C12-18 Alkyl Dimonium Chloride, Helianthus Annuus (Sunflower) Seedcake, Yeast Extract\Faex\Extrait De Levure, Caprylyl Glycol, Propylene Glycol Dicaprate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Polysorbate 20, Tocopheryl Acetate, Polysorbate 80, Tromethamine, Sodium Hydroxide, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Sodium Benzoate, Sodium Metabisulfite, Sodium Sulfite, Phenoxyethanol, Yellow 6 (CI 15985), Yellow 5 (CI 19140)

Clinique : Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter
โดยภาพรวมแล้ว
เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องการลดเลือนรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดีโดยคุณสมบัติและส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มความเข้มข้นและช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำซึ่งเห็นผลภายใน 15 วันแต่ด้วยผลลัพธ์ที่แลกมาต้องแลกกับราคาที่สูงพอสมควรใครที่มีกำลังในการจัดหาซื้อก็ลองซื้อมาใช้ได้
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
รีวิวสินค้าชิ้นนี้0 รีวิว
สรุปจุดเด่น
สารประกอบที่ลดจุดด่างดำเข้มข้น
ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
ราคาสูง
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
คะแนนรวม