Himalaya Clarina Anti-Acne Cream

รีวิวสินค้าชิ้นนี้0 รีวิว
3.5
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

Himalaya Clarina Anti-Acne Cream ครีมแต้มสิวอักเสบ 30g มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด ใช้แต้มหัวสิวอักเสบ ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย เป็นยาปฏิชีวนะ ออกฤทธิ์ลดการอักเสบของสิว และเร่งการรักษาจากรอยแผลเป็น มีลักษณะเป็นเนื้อครีม มีกลิ่นสมุนไพร ใช้สำหรับสิวอักเสบ สิวหัวช้าง และอุดตัน
Clarina ANTI-ACNE CREAM (สูตรเข้มข้นกว่า ACNE-N-PIMPLE)
กำจัดสิว,อักเสบ,สิวrosacea(ตุ่มแดง.ผื่น)ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย


สรรพคุณ:
การควบคุมสิว: Clarina Anti-Acne Cream มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียต้านการอักเสบรักษาบาดแผลต้านอนุมูลอิสระฝาดสมานผิวทำให้ผิวนวลและมีชีวิตชีวาช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมยังบรรเทาการเผาไหม้และมีอาการคันที่เกี่ยวข้องกับสิว
การควบคุมการติดเชื้อ: คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบของ Clarina Anti-Acne Cream ช่วยควบคุมการติดเชื้อและการอักเสบในแผลสิว
การรักษาบาดแผล: ครีมเร่งการรักษาแผลเป็นจากสิวและรอยแผลเป็น
ด้วยตำราอายุรเวทและการวิจัยสมัยใหม่ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร
Barbados Aloe (Ghrita-kumari) มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียน้ำยาฆ่าเชื้อและเชื้อราซึ่งเป็นประโยชน์ในการรักษาแผลที่ผิวหนังอาการภูมิแพ้และแมลงกัด ว่านหางจระเข้ยังมีสรรพคุณช่วยลดอาการแห้งกร้านและคัน
อัลมอนด์ (Vatada) ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและมีประสิทธิภาพในการปรับปรุงผิวและสีผิว
Indian Madder (Manjishtha) เป็นเครื่องฟอกเลือดที่มีประสิทธิภาพช่วยล้างสภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำไม่สม่ำเสมอและรักษาแผลเปื่อย, สิว, หิดและอาการแพ้ผิวหนัง


การใช้:
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอให้ทา Clarina Anti-Acne Cream กับรอยแผลเป็นจากสิวและบริเวณที่มีการอักเสบเป็นประจำทุกวันวันละครั้งจนกว่าแผลจะหายสนิท

Himalaya Clarina Anti-Acne Cream
โดยภาพรวมแล้ว
Himalaya Clarina Anti-Acne Cream 30 g.ครีมแต้มสิวสูตรพิเศษ หลอดนี้ สำหรับ สาวๆที่ อยู่ดี มีสิวเม็ดโต ขึ้น สิวหัวช่าง สิบอักเสบไม่มีหัว ขึ้นเป็นแดงๆนูนๆ แต่ดูแล้วมันจะใหญ่ จัดไป สำรองไว้เลยค่ะ.. รอขึ้นกว่าจะสั่ง กว่าจะได้ของ ไม่ทันการแล้วน๊า ครีมตัวนี้เป็น Clears acne effectively มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด มีตัวยาปฎิชีวนะที่ช่วยควบคุมการติดเชื้อจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และออกฤทธิ์ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยเร่งการรักษารอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย ลักษณะเป็นเนื้อครีม กลิ่นหอมสมุนไพร เหมาะกับสิวเรื้อรัง อักเสบ สิวหัวดำ ใช้ทาบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง ไม่กี่ครั้งก็เห็นชัดเลยว่าดีขึ้นค่ะ
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
รีวิวสินค้าชิ้นนี้0 รีวิว
สรุปจุดเด่น
มีสมุนไพร
ช่วยลดสิว
ราคาถูก
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
หาซื้อยาก
3.5
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
คะแนนรวม