KIEHL’S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

ให้คะแนน1 Vote
3.3
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ปัญหาของคนเป็นสิวอีกปัญหาหนึ่งคือการหาครีมบำรุงหรือ moisturizer ที่ไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มเติมขึ้นเพราะส่วนใหญ่ moisturizer ที่ให้ความชุ่มชื้นจะมีส่วนผสมของน้ำมันทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนเกิดขึ้นอีกทำให้เกิดเป็นปัญหาสิวซ้ำซากรักษาสิวไม่หายสักทีซึ่งก็เป็นที่น่าปวดหัวของคนที่เป็นสิวในการหาครีมบำรุง

ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำครีมอีกตัวหนึ่งที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนและไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นนั่นก็คือ KIEHL’S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นยังช่วยปรับสภาพผิวให้มีความนุ่มชุ่มชื้นและไม่ทำให้หน้ามันจนเกินไปช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าซึ่งถือเป็น moisturizer ที่ดีอีกตัวหนึ่งแต่ราคาก็สูงเทียบเท่ากับคุณภาพเลยทีเดียว

ขนาด :125ml
แหล่งกำเนิด: สหรัฐอเมริกา
เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้มนี้ คีลส์ขอแนะนำ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream สูตรใหม่! ที่เหมาะสมกับผิวผสมและผิวมันอย่างแท้จริง จากสูตรดั้งเดิมซึ่งออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2013 สู่สูตรใหม่ที่ไม่มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ในวันนี้ ที่ยังคงโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจล (Gel) และเทคโนโลยีเฉพาะทางด้านส่วนผสมชนิดใหม่ซึ่งทำงานเพื่อลดความมันส่วนเกินบนผิว Ultra Facial Oil Free Gel Cream สูตรปรับปรุงใหม่ซึ่งออกแบบมาให้ซึมซาบไว โดยไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้มและรู้สึกสดชื่นหลังใช้ ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานพร้อมปรับสมดุลความมันส่วนเกินให้กับผิวผสมและผิวมัน แม้อยู่ท่ามกลางมลภาวะ และความชื้นสูง

ซึมซาบอย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื่นและปรับความสมดุลของผิว เจลลดความมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้า เป็นโลชั่นให้ความชุ่มชื้นที่บางเบา ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสและดูมีความสมดุล ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

เจลลดความมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้า เป็นโลชั่นให้ความชุ่มชื้นที่บางเบา ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสและดูมีความสมดุล
ลดความมันและช่วยรักษาความชุ่มชื้นที่จำเป็นไว้ในผิวเพื่อปกป้องผิวที่มีการปรับความสมดุลใหม่และมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E ช่วยให้ผิวสดชื่นและดูมีสุขภาพดีตลอดวันไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

KIEHL’S Ultra Facial Oil-Free Gel Cream
โดยภาพรวมแล้ว
เนื้อบางเบาไม่มีสีไม่มีกลิ่นช่วยปรับสมดุลของผิวให้มีความชุ่มชื้นลดความมันของผิวระหว่างวันได้แต่ราคาแอบแรงไปนิดกระปุกนึงเกือบ 2,000 บาทโดยส่วนตัวถ้าหากมีเงินหรือกำลังทรัพย์มากพอก็น่ามาลองแต่ถ้าใครไม่มีเงินแนะนำว่าเป็นน้ำตกที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนดีกว่า
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน1 Vote
สรุปจุดเด่น
ควบคุมความมัน
ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
ราคาสูง
หาซื้อยาก
3.3
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score