La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++

ให้คะแนน10 Votes
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้ากันแดดเมคอัพเบสปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นที่คิดค้นมาเฉพาะผิวของชาวเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

รังสียูวีเอ, ยูวีบี, และมลภาวะอาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และอาจทำให้ผิวยิ่งไวต่อแสงแดดและมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายยิ่งขึ้น อีกระดับของกันแดดที่สามารถปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อ่อนโยนและมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา รวมถึงสามารถปรับโทนผิวให้ดูสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันที

ลา โรช-โพเซย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันอันตรายจากแสงแดด (Photoprotection) สำหรับผิวคนเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายจากรังสี Long UVA ซึ่งมีราว 75% ของรังสี UVA สามารถลงลึกสู่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และทำร้ายผิวได้ แม้จะมีเมฆบังหรืออยู่ในเมืองก็ตาม

และด้วยการศึกษาค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง ลา โรช-โพเซย์ ค้นพบว่ามลภาวะทำร้ายผิวยิ่งกว่า UVA และทั้งคู่ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว และก่อให้เกิด จุดด่างดำ และริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด

นวัตกรรมเกราะป้องกันขั้นสูง ด้วยสูตรที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดรวมถึงมลภาวะ พร้อมปรับโทนผิวให้กระจ่างใส่ และดูสม่ำเสมอได้ทันที ออกแบบมาสำหรับคนเอเชียที่มีผิวบอบบางโดยเฉพาะ

-ปกป้องจากรังสียูวี ด้วยนวัตกรรมการกรองยูวีเอและยูวีบี ผสาน Mexoryl SX+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Long UVA ได้สูงสุด*

-ปกป้องจากมลภาวะ ผสานสารแอนตี้ออกซิแดนท์และ Venuceane™ สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่ค้นพบในน้ำแร่ซึ่งมีการพัฒนากลไกป้องกันตัวเองตามธรรมชาติเมื่อเผชิญกับความร้อน ทำให้เซลล์อยู่รอดได้ แม้ต้องเผชิญกับความร้อนและมลพิษ

-เมคอัพเบสที่เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ซึมซาบสู่ผิว**ได้อย่างรวดเร็วเพื่อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่มันผิว ติดทนยาวนาน

สูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ทดสอบกับผิวคนเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

สินค้าจะถูกจัดอยู่ในระดับ PA++++ ก็ต่อเมื่อมีค่า PPD 16 ขึ้นไป
PPD = ค่าการปกป้องจากรังสี UVA
SPF = ค่าการปกป้องจากรังสี UVB
*ของลาโรช-โพเซย์ **ผิวชั้นนอก

วิธีการใช้งาน
ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าเป็นเมคอัพเบส หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกทันที

ส่วนประกอบ
INGREDIENTS:AQUA /WATER –
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE –
SQUALANE – TITANIUM DIOXIDE – GLYCERIN –
DROME T RI ZOL E T R I S I LOXANE –
TEREPHTHALYLIDENE DICAMPHOR SULFONIC
ACID – PROPYLENE GLYCOL – ALCOHOL
DENAT. – TRIETHANOLAMINE –

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
โดยภาพรวมแล้ว
เป็นกันแดดผสมรองพื้นช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิวและช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนแต่ราคาค่อนข้างสูง หาซื้อได้ง่ายซื้อตามร้านวัตสันหรือร้าน Boots ได้ทั่วไป
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน10 Votes
สรุปจุดเด่น
เนื้อบางเบา
ช่วยปกปิดริ้วรอย
เป็มเมคอัพเบสได้ในตัว
หาซื้อง่าย
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
ราคาสูง
บางคนอาจทำให้สิวเพิ่มเนือกจากมีรองพื้น
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score