La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++

ให้คะแนน12 Votes
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้ากันแดดเมคอัพเบสปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นที่คิดค้นมาเฉพาะผิวของชาวเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

รังสียูวีเอ, ยูวีบี, และมลภาวะอาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และอาจทำให้ผิวยิ่งไวต่อแสงแดดและมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายยิ่งขึ้น อีกระดับของกันแดดที่สามารถปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อ่อนโยนและมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา รวมถึงสามารถปรับโทนผิวให้ดูสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันที

ลา โรช-โพเซย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันอันตรายจากแสงแดด (Photoprotection) สำหรับผิวคนเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายจากรังสี Long UVA ซึ่งมีราว 75% ของรังสี UVA สามารถลงลึกสู่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และทำร้ายผิวได้ แม้จะมีเมฆบังหรืออยู่ในเมืองก็ตาม

และด้วยการศึกษาค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง ลา โรช-โพเซย์ ค้นพบว่ามลภาวะทำร้ายผิวยิ่งกว่า UVA และทั้งคู่ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว และก่อให้เกิด จุดด่างดำ และริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด

นวัตกรรมเกราะป้องกันขั้นสูง ด้วยสูตรที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดรวมถึงมลภาวะ พร้อมปรับโทนผิวให้กระจ่างใส่ และดูสม่ำเสมอได้ทันที ออกแบบมาสำหรับคนเอเชียที่มีผิวบอบบางโดยเฉพาะ

-ปกป้องจากรังสียูวี ด้วยนวัตกรรมการกรองยูวีเอและยูวีบี ผสาน Mexoryl SX+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Long UVA ได้สูงสุด*

-ปกป้องจากมลภาวะ ผสานสารแอนตี้ออกซิแดนท์และ Venuceane™ สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่ค้นพบในน้ำแร่ซึ่งมีการพัฒนากลไกป้องกันตัวเองตามธรรมชาติเมื่อเผชิญกับความร้อน ทำให้เซลล์อยู่รอดได้ แม้ต้องเผชิญกับความร้อนและมลพิษ

-เมคอัพเบสที่เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ซึมซาบสู่ผิว**ได้อย่างรวดเร็วเพื่อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่มันผิว ติดทนยาวนาน

สูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ทดสอบกับผิวคนเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

สินค้าจะถูกจัดอยู่ในระดับ PA++++ ก็ต่อเมื่อมีค่า PPD 16 ขึ้นไป
PPD = ค่าการปกป้องจากรังสี UVA
SPF = ค่าการปกป้องจากรังสี UVB
*ของลาโรช-โพเซย์ **ผิวชั้นนอก

วิธีการใช้งาน
ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าเป็นเมคอัพเบส หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกทันที

ส่วนประกอบ
INGREDIENTS:AQUA /WATER –
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE –
SQUALANE – TITANIUM DIOXIDE – GLYCERIN –
DROME T RI ZOL E T R I S I LOXANE –
TEREPHTHALYLIDENE DICAMPHOR SULFONIC
ACID – PROPYLENE GLYCOL – ALCOHOL
DENAT. – TRIETHANOLAMINE –

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
โดยภาพรวมแล้ว
เป็นกันแดดผสมรองพื้นช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิวและช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนแต่ราคาค่อนข้างสูง หาซื้อได้ง่ายซื้อตามร้านวัตสันหรือร้าน Boots ได้ทั่วไป
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน12 Votes
สรุปจุดเด่น
เนื้อบางเบา
ช่วยปกปิดริ้วรอย
เป็มเมคอัพเบสได้ในตัว
หาซื้อง่าย
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
ราคาสูง
บางคนอาจทำให้สิวเพิ่มเนือกจากมีรองพื้น
3.4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score