Papulex Oil-Free Cream 40ml

ให้คะแนน3 Votes
4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

PAPULEX แบรนด์เวชสำอางชั้นนำชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ผู้นำด้านการดูแลปัญหาสิวและผิวมันอย่างมืออาชีพ ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการมุ่งตรงจัดการปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนประกอบหลัก สูตรพิเศษของแบรนด์ PAPULEX ทั้ง 3 ชนิด ได้แก่

  • Eu Patented ABA เทคโนโลยีไบโอฟิล์มลิขสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการรับรองในทวีปยุโรป ที่ช่วยยับยั้งการสะสม เชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว (P. Acne) ในบริเวณรูขุมขน
  • นิโคตินาไมด์ (Niacinamide)โมเลกุลสารธรรมชาติสกัดจากวิตามินบี 3ช่วยบรรเทาการอักเสบและลดรอยแดงจากสิว
  • Zinc PCA ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับ… PAPULEX Oil-free Cream …ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวอณูเนื้อบางเบาสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน ช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่จะยับยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย P. Acne และชะลอการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ในอนาคต เปรียบเสมือนสวมเสื้อเกราะให้แก่ผิว ห่างไกลสิวตลอด 24 ชม. ทั้งยังจะช่วยลดการอักเสบของสิว และมีคุณสมบัติช่วยบรรเทารอยแดงจากสิว ไปพร้อมๆ กับการฟื้นฟูให้สภาพผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Mattifying Agent ซึ่งจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ผิวมัน และผิวผสม ยิ่งไปกว่านั้น Oil-free Cream สูตรนี้ถูกออกแบบให้สามารถใช้เป็นได้ทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม โดยสามารถมั่นใจในความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว และปราศจากผลข้างเคียง จนได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณทั่วโลก ถึงความมหัศจรรย์ในการปกป้องผิวจากการเกิดสิวประเภทต่างๆ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถบำรุงปรับสมดุลภายในสู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบ จุดประกายแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันกลับมาตกหลุมรักผิวพรรณสวยใสไร้สิวของตนเองได้อีกครั้งหนึ่ง

Papulex Oil-Free Cream 40ml
โดยภาพรวมแล้ว
Papulex oil free cream เป็นครีมที่ปราศจากน้ำมัน และมีส่วนผสม Mattifying agent ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับผิวมันหรือผิวผสม ช่วยบำรุงผิวโดยไม่ทำให้หน้ามัน พร้อมจัดการกับปัญหาสิวที่ต้นเหตุ โดยลดการอักเสบของสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสำเหตุของสิว ช่วยควบคุมและลดควำมมันส่วนเกินบนใบหน้าแบบที่บอกไปแล้วข้างต้น ยิ่งกว่านั้นมีการวิจัยรับรองว่า Papulex oil free cream มีประสิทธิภาพที่ดีในการรักษาสิวทุกชนิด และมีความปลอดภัยในการใช้ โดยไม่ทำให้เกิดการแพ้แสง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน3 Votes
สรุปจุดเด่น
ช่วยควบคุมความมัน
ลดสิวอักเสบ
ไม่ทำให้อุดตัน
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
ราคาค่อนข้างสูง
4
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score