Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray

ให้คะแนน2 Votes
3.5
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวที่หลังและหน้าอกต้องบอกเลยว่าราคาถูกมากๆเป็นสเปรย์ที่ใช้ฉีดสิวเพื่อรักษาสิวที่หลังและหน้าอกด้วยหลักการของกรดผลไม้คือมีส่วนประกอบของ AHA และ bha ที่จะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ที่สดใสและลดการอุดตันของรูขุมขนลดการอุดตันของขนคุด ทำให้สิวที่เกิดขึ้นค่อยๆหายไปโดยทางแบรนด์เคลมว่าสามารถรักษาสิวภายใน 7 วัน

Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray แพลนท์เนอรี่ ที ทรี บอดี้ แอคเน่ สเปรย์
สเปรย์สำหรับลดอาการอักเสบและกำจัดและป้องกันการเกิดสิวที่บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก ลำคอ แขน หน้าอก และลำตัว สเปร์ยจะช่วยขจัดเชื้อ P.acne ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว เปลี่ยนหลังสิว เป็นหลังเนียนสวย ด้วยไอเทมเด็ดตามแบบฉบับของ Plantnery
สามารถสเปรย์เข้าถึงทุกบริเวณที่เป็นสิว แม้จุดที่เข้าถึงได้ยาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้งานสะดวก อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น
BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน
PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน

Salicylic acid
กรดซาลิไซลิก ได้จากเปลือกของต้นหลิว เป็นกลุ่มเดียวกับ Aspirin นิยมนำมาผสมกับเครื่องสำอาง เพราะสามารถผลัดเซล์ผิว แต่จะไม่เหมือนกับ AHA ที่โมเลกุลเล็กกว่าจึงสามารถช่วยเรื่องริ้วรอย แต่ BHA จะเด่นตรงที่ มันจะซึมลงไปในรูขุมขนเพื่อล้างเอาไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก ทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Tea Tree
ที ทรี สารสกัดเข้มข้นพิเศษจากใบของต้นทีทรี (TEA TREE) ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองแถบตะวันออกของออสเตรเลีย ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic เป็นน้ำมันฆ่าเชื้อชั้นดีจากธรรมชาติ สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด

Niacinamide
วิตามิน B3 เป็นวิตามินที่มีประโยขน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ hyperpigment เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง(irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

Lactobionic Acid
Lactobionic Acid ชนิดผงบริสุทธิ์ เป็น Polyhydroxy Acid ชนิดหนึ่ง ที่เกิดจากการ oxidize ของ Lactose ที่ได้จากน้ำนม มีผลการวิจัยยืนยันทางด้านประสิทธิภาพหลากหลายด้านต่อผิวดังนี้

  1. Anti-Aging (Fine lines, Wrinkle)
  2. Whitening (Mottled pigmentation, Clarity)
  3. Skin Thickness, Firmness (Pore size, Roughness, Laxity)

Gluconolactone
เป็นกรดพีเอชเอ ที่ได้จากข้าวโพด ด้วยกระบวนการบ่ม/หมัก (fermentation) จึงมาจากธรรมชาติ 100%
สารสกัดจากใบบัวบก
สารสกัดจากใบบัวบก มีสารออกฤทธิ์สำคัญคือ Triterpenoids, Madecassid, Asiatic acid, Asiaticoside, Centelloside และ

Brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ลดอาการบวมช้ำให้เลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี
สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล

วิชฮาเซล(Witch Hazel) เป็นพืชจากอเมริกาเหนือ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่ง ชื่อว่า สารแทนนิน(Tannin) เป็นสารที่มีโมเลกุลใหญ่ และมีโครงสร้างที่ซับซ้อน มีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อน สารแทนนินนั้น มีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมทั้งสามารถซ่อมแซมผิว ลดรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน(Collagen)ใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และดูตื้นขึ้น ช่วยสมานผิว มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

สูตรนี้มาในรูปของสเปรย์ฉีดพ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ตามแบบฉบับของ แพลนท์เนอรี่ ทีทรี เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้มีผิวเป็นสิว อ่อนแอแปรปรวนง่าย

วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ สเปรย์แพลนท์เนอรี่ แอคเน่ สเปรย์ บนบริเวณที่ต้องการ สเปรย์บางๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray เหมาะกับ
✓ผู้มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน บริเวณแผ่นหลังและลำตัว
✓ผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย
✓ผู้มีผิวแห้งขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย
ปราศจากน้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน

✓FRAGRANCE FREE
✓PARABEN FREE
✓COLOURANT FREE
✓SILICONE FREE

ส่วนประกอบสำคัญ : DEIONIZED WATER, ALCOHOL, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL, HAMAMELIS VIRGINIANA LEAF WATER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, PANTHENOL, CENTELLA ASIATICA LEAF EXTRACT, NIACINAMIDE, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, COCAMIDOPROPYL DIMETHYLAMINE, SALICYLIC ACID, ETHYLHEXYLGLYCERIN, MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL, ZINC PCA, SODIUM HYALURONATE CROSSPOLYMER, SODIUM HYALURONATE, SODIUM ACETYLATED HYALURONATE, HYDROLYZED SODIUM HYALURONATE, PENTYLENE GLYCOL,9 ETHYLHEXYLGLYCERIN, CARNITINE, LACTIC ACID, GLUCONOLACTONE, LACTOBIONIC ACID

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6300037384
ปริมาตรสุทธิ : 120 ml

Plantnery™ Tea Tree Body Acne Spray
โดยภาพรวมแล้ว
เป็นสเปรย์กำจัดสิวบริเวณหลังและหน้าอกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สเปคค่อนข้างฉีดยากนิดนึงแต่ว่าช่วยทำให้สิวที่หลังและหน้าอกแห้งหายไปอย่างรวดเร็วมีส่วนประกอบของกรดผลไม้ต่างๆใครที่แพ้กรดผลไม้อาจจะไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แต่สำหรับใครที่ไม่แพ้ก็สามารถใช้ได้หลักการของการรักษาสิวของตัวนี้ก็คือช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและเผยผิวใหม่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง
กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
ให้คะแนน2 Votes
สรุปจุดเด่น
ช่วยลดสิวที่หลัง
ช่วยผลัดเซลล์ผิว
สรุปสิ่งที่ควรพัฒนา
กลิ่นแอลกอฮอล์แรงไปหน่อย
หัวฉีดไม่กระจาย
3.5
คะแนน
คุณสามารถซื้อได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลิ่น,เนื้อสัมผัส
ช่วยลดสิว
ความคุ้มค่า
ความน่าเชื่อถือ
ส่วนประกอบ
Final Score